Բառապաշար
Սովորեք ածականներ – Tamil

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
գեղեցկությամբ չափազանցված
գեղեցկությամբ չափազանցված բոքսեր

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
կիրառելի
կիրառելի ձվածեղեններ

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
ազատ
ազատ ատամ

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
իրական
իրական հաղթանակ

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
մաքուր
մաքուր ջուր

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
խելացի
խելացի աղվես

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
դեղին
դեղին կատուն

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
սրտաճարական
սրտաճարական ապուր

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
դեղին
դեղին վահանապատ

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
ուրախ
ուրախ զույգ

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
տարեկան
տարեկան աճ

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai