Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta

kaṭantucella muṭiyāta cālai


անանցանց
անանցանց ճանապարհ
cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa

mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ


փակ
փակ աչքեր
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa

rattamāṉa utaṭukaḷ


արյունոտ
արյունոտ շրթներ
cms/adjectives-webp/120161877.webp
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka

oru viṣēṭa taṭai


հատուկ
հատուկ արգելակայան
cms/adjectives-webp/105595976.webp
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa

veḷiccālaiyāṉa cēmippu


արտաքին
արտաքին պահեստ
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta

payaṉillāta kār kaṇṇāṭi


անառաջարկություն
անառաջարկություն ավտոմաքրելակազմը
cms/adjectives-webp/64904183.webp
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa

cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ


ներառված
ներառված խաղողիկներ
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu

kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam


ուղղահակառակ
ուղղահակառակ գարդերոբենդեր
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya

kaṭaṉ aṭakkiya napar


ֆալիտ
ֆալիտ անձը
cms/adjectives-webp/131822697.webp
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta

kuṟainta uṇavu.


քիչ
քիչ սնունդ
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ

muṭṭāḷ kuḻantai


միգուցեղ
միգուցեղ տղամարդը
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


վախենալի
վախենալի մարդը