Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

cms/adjectives-webp/117738247.webp
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
ազատագոյաց
ազատագոյաց ջրվեժը
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
պատրաստված է մեկնելու
պատրաստված է մեկնելու ոդանավ
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
հաջողված
հաջողված ուսանողներ
cms/adjectives-webp/116964202.webp
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
լայն
լայն ավազան
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
պատրաստ
համառությամբ պատրաստ տուն
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
ոչ սովորական
ոչ սովորական սոուներ
cms/adjectives-webp/53239507.webp
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
հրաշալի
հրաշալի կոմետ
cms/adjectives-webp/124464399.webp
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
մոդեռն
մոդեռն միջոց
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
անդադար
անդադար տղամարդ
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
մեռած
մեռած Սուրբ Ծնունդ
cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
անանցանց
անանցանց ճանապարհ
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ռոմանտիկ
ռոմանտիկ զույգ