Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

cms/adjectives-webp/61775315.webp
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
համբոյական
համբոյական զույգ
cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
մթայլամտ
մթայլամտ գիշեր
cms/adjectives-webp/171965638.webp
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
ապահով
ապահով զգեստ
cms/adjectives-webp/159466419.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
վախենացուցիչ
վախենացուցիչ համալիրվածություն
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
դեղին
դեղին վահանապատ
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
ալկոհոլավարձով
ալկոհոլավարձով տղամարդ
cms/adjectives-webp/130264119.webp
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
հիվանդ
հիվանդ կին
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
հետաքրքիր
հետաքրքիր հեղուկ
cms/adjectives-webp/122783621.webp
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
կրկնակի
կրկնակի համբուրգեր
cms/adjectives-webp/115703041.webp
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
առանց գույնի
առանց գույնի բաղնոցը
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
ակտիվ
ակտիվ առողջության թողարկում
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
հասանելի
հասանելի վերականգնած էներգիա