Szókincs

Tanuljon igéket – tamil

cms/verbs-webp/115291399.webp
வேண்டும்
அவர் அதிகமாக விரும்புகிறார்!
Vēṇṭum
avar atikamāka virumpukiṟār!
akar
Túl sokat akar!
cms/verbs-webp/40946954.webp
வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.
Varicai
avar taṉatu muttiraikaḷai varicaippaṭutta virumpukiṟār.
rendez
Szereti rendezni a bélyegeit.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
előre enged
Senki sem akarja előre engedni a szupermarket pénztárnál.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum
eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.
tisztán lát
Új szemüvegemen keresztül mindent tisztán látok.
cms/verbs-webp/104820474.webp
ஒலி
அவள் குரல் அற்புதமாக ஒலிக்கிறது.
Oli
avaḷ kural aṟputamāka olikkiṟatu.
hangzik
A hangja fantasztikusan hangzik.
cms/verbs-webp/6307854.webp
உன்னிடம் வா
அதிர்ஷ்டம் உங்களைத் தேடி வரும்.
Uṉṉiṭam vā
atirṣṭam uṅkaḷait tēṭi varum.
jön
A szerencse rád jön.
cms/verbs-webp/105934977.webp
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uruvākka
kāṟṟu maṟṟum cūriya oḷi mūlam miṉcāram uṟpatti ceykiṟōm.
termel
Áramot termelünk széllel és napsütéssel.
cms/verbs-webp/82893854.webp
வேலை
உங்கள் டேப்லெட்கள் இன்னும் வேலை செய்யவில்லையா?
Vēlai
uṅkaḷ ṭēpleṭkaḷ iṉṉum vēlai ceyyavillaiyā?
működik
Már működnek a tablettáid?
cms/verbs-webp/127620690.webp
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
Vari
niṟuvaṉaṅkaḷ palvēṟu vaḻikaḷil vari vitikkappaṭukiṉṟaṉa.
adózik
A cégek különböző módon adóznak.
cms/verbs-webp/101556029.webp
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
Maṟukka
kuḻantai ataṉ uṇavai maṟukkiṟatu.
visszautasít
A gyermek visszautasítja az ételét.
cms/verbs-webp/112755134.webp
அழைப்பு
மதிய உணவு இடைவேளையின் போது மட்டுமே அவளால் அழைக்க முடியும்.
Aḻaippu
matiya uṇavu iṭaivēḷaiyiṉ pōtu maṭṭumē avaḷāl aḻaikka muṭiyum.
hív
Csak ebédszünetben hívhat.
cms/verbs-webp/102238862.webp
வருகை
ஒரு பழைய நண்பர் அவளை சந்திக்கிறார்.
Varukai
oru paḻaiya naṇpar avaḷai cantikkiṟār.
meglátogat
Egy régi barátja meglátogatja őt.