Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
opasan
opasni krokodil

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
prastaro
prastare knjige

ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
teško
teška sofa

સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
ograničen
ograničeno parkiranje

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
gorak
gorke grejpfruti

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
slabo
slaba bolesnica

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
bolestan
bolesna žena

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
okrutan
okrutan dječak

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
pogrešan
pogrešan smjer

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
ljutito
ljuta žena

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
lijen
lijeni život
