Rječnik
Naučite pridjeve – tamilski

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
uspravan
uspravan šimpanza

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
završeno
završeno čišćenje snijega

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
neobičan
neobično vrijeme

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
brzo
brzi skijaš u spustu

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
ugodno
ugodni obožavatelj

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
prethodni
prethodna priča

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
isti
dva ista uzorka

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
šutljiv
šutljive djevojke

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
besplatan
besplatan prijevoz

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
izravan
izravan pogodak

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
kamenito
kamenita staza
