Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
vjern
znak vjerne ljubavi

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
jedinstveno
jedinstven akvadukt

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
tehnički
tehničko čudo

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
blag
blaga temperatura

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
duhovit
duhovita maska

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
okrutan
okrutan dječak

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
bez oblaka
nebo bez oblaka

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
upotrebljiv
upotrebljiva jaja

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
uobičajen
uobičajena vjenčana buketa

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
otvoreno
otvorena zavjesa

ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર
uttama
uttama vicāra
izvrsno
izvrsna ideja
