Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
fašistički
fašistički slogan

ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
strm
strm brdo

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
žuti
žute banane

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
oluja
olujno more

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
sramežljiv
sramežljiva djevojčica

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
žuran
žurni Djed Mraz

સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
pregledan
pregledan indeks

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
srdačan
srdačna juha

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
ovisan
osobe ovisne o lijekovima

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
aerodinamičan
aerodinamičan oblik

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
staro
stara dama
