Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
ljudski
ljudska reakcija

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
velik
velika Statua slobode

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
jak
jaka žena

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
udaljeno
udaljena kuća

ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
finski
finska prijestolnica

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
bez oblaka
nebo bez oblaka

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
izričito
izričita zabrana

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
neobičan
neobične gljive

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
trostruko
trostruki mobitel čip

નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
blizak
bliska lavica

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
žedan
žedna mačka
