Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા
kāyadākīya
kāyadākīya samasyā
pravni
pravni problem

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
sladak
slatko mače

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
tehnički
tehničko čudo

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
pogrešan
pogrešan smjer

અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
veličanstven
veličanstvena planinska krajolik

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
ljutito
ljuta žena

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
neljubazan
neljubazni tip

સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
ograničen
ograničeno parkiranje

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
maglovit
maglovit sumrak

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
hladno
hladno vrijeme

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
muški
muško tijelo
