શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
KN Kannada
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ಬಳಕೆ
ನಾವು ಬೆಂಕಿಯಲ್ಲಿ ಅನಿಲ ಮುಖವಾಡಗಳನ್ನು ಬಳಸುತ್ತೇವೆ.
Baḷake
nāvu beṅkiyalli anila mukhavāḍagaḷannu baḷasuttēve.
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.

ಸರಾಗ
ರಜೆಯು ಜೀವನವನ್ನು ಸುಲಭಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ.
Sarāga
rajeyu jīvanavannu sulabhagoḷisuttade.
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.

ಮನವೊಲಿಸು
ಅವಳು ಆಗಾಗ್ಗೆ ತನ್ನ ಮಗಳನ್ನು ತಿನ್ನಲು ಮನವೊಲಿಸಬೇಕು.
Manavolisu
avaḷu āgāgge tanna magaḷannu tinnalu manavolisabēku.
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.

ಮೇಲೆ ಹಾರಿ
ಹಸು ಮತ್ತೊಂದು ಮೇಲೆ ಹಾರಿದೆ.
Mēle hāri
hasu mattondu mēle hāride.
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.

ಮೀರಿಸು
ತಿಮಿಂಗಿಲಗಳು ತೂಕದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಾಣಿಗಳನ್ನು ಮೀರಿಸುತ್ತದೆ.
Mīrisu
timiṅgilagaḷu tūkadalli ellā prāṇigaḷannu mīrisuttade.
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.

ಪುನರಾವರ್ತನೆ
ನನ್ನ ಗಿಳಿ ನನ್ನ ಹೆಸರನ್ನು ಪುನರಾವರ್ತಿಸಬಹುದು.
Punarāvartane
nanna giḷi nanna hesarannu punarāvartisabahudu.
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.

ಗಾಗಿ ಮಾಡು
ಅವರು ತಮ್ಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಏನನ್ನಾದರೂ ಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Gāgi māḍu
avaru tam‘ma ārōgyakkāgi ēnannādarū māḍalu bayasuttāre.
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.

ಸೇವೆ
ಬಾಣಸಿಗ ಇಂದು ಸ್ವತಃ ನಮಗೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Sēve
bāṇasiga indu svataḥ namage sēve sallisuttiddāre.
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.

ಸೂಚಿಸು
ಮಹಿಳೆ ತನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತನಿಗೆ ಏನನ್ನಾದರೂ ಸೂಚಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Sūcisu
mahiḷe tanna snēhitanige ēnannādarū sūcisuttāḷe.
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.

ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಿ
ವಿಚಿತ್ರ ನಾಯಿಗಳು ಪರಸ್ಪರ ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸುತ್ತವೆ.
Tiḷidukoḷḷi
vicitra nāyigaḷu paraspara tiḷidukoḷḷalu bayasuttave.
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.

ಸಿಲುಕಿ
ಅವನು ಹಗ್ಗದಲ್ಲಿ ಸಿಲುಕಿಕೊಂಡನು.
Siluki
avanu haggadalli silukikoṇḍanu.
અટકી જવું
તે દોરડા પર અટવાઈ ગયો.
