શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
KN Kannada
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ಗಾತ್ರಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಿ
ಬಟ್ಟೆಯನ್ನು ಗಾತ್ರಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ.
Gātrakke kattarisi
baṭṭeyannu gātrakke kattarisalāguttide.
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.

ಉತ್ಪತ್ತಿ
ನಾವು ನಮ್ಮದೇ ಆದ ಜೇನುತುಪ್ಪವನ್ನು ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತೇವೆ.
Utpatti
nāvu nam‘madē āda jēnutuppavannu utpādisuttēve.
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.

ಮೂಲಕ ಹೋಗು
ಬೆಕ್ಕು ಈ ರಂಧ್ರದ ಮೂಲಕ ಹೋಗಬಹುದೇ?
Mūlaka hōgu
bekku ī randhrada mūlaka hōgabahudē?
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?

ನೋಡು
ಅವಳು ರಂಧ್ರದ ಮೂಲಕ ನೋಡುತ್ತಾಳೆ.
Nōḍu
avaḷu randhrada mūlaka nōḍuttāḷe.
જુઓ
તે એક છિદ્રમાંથી જુએ છે.

ಎತ್ತಿಕೊಂಡು
ಅವಳು ನೆಲದಿಂದ ಏನನ್ನಾದರೂ ಎತ್ತಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾಳೆ.
Ettikoṇḍu
avaḷu neladinda ēnannādarū ettikoḷḷuttāḷe.
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.

ಕಳೆದುಹೋಗು
ಇಂದು ನನ್ನ ಕೀ ಕಳೆದುಹೋಗಿದೆ!
Kaḷeduhōgu
indu nanna kī kaḷeduhōgide!
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!

ಒಳಗೆ ಬಿಡು
ಅಪರಿಚಿತರನ್ನು ಒಳಗೆ ಬಿಡಬಾರದು.
Oḷage biḍu
aparicitarannu oḷage biḍabāradu.
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.

ಕೂಗು
ನೀವು ಕೇಳಬೇಕಾದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ನೀವು ಜೋರಾಗಿ ಕೂಗಬೇಕು.
Kūgu
nīvu kēḷabēkādare, nim‘ma sandēśavannu nīvu jōrāgi kūgabēku.
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.

ಮತ
ಒಬ್ಬರು ಅಭ್ಯರ್ಥಿಯ ಪರವಾಗಿ ಅಥವಾ ವಿರುದ್ಧವಾಗಿ ಮತ ಚಲಾಯಿಸುತ್ತಾರೆ.
Mata
obbaru abhyarthiya paravāgi athavā virud‘dhavāgi mata calāyisuttāre.
મત
એક ઉમેદવારની તરફેણમાં કે વિરૂદ્ધમાં મત આપે છે.

ಸರಾಗ
ರಜೆಯು ಜೀವನವನ್ನು ಸುಲಭಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ.
Sarāga
rajeyu jīvanavannu sulabhagoḷisuttade.
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.

ಅರ್ಥ
ನೆಲದ ಮೇಲಿರುವ ಈ ಲಾಂಛನದ ಅರ್ಥವೇನು?
Artha
nelada mēliruva ī lān̄chanada arthavēnu?
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
