શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
KN Kannada
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ಕೆಲಸ
ಈ ಎಲ್ಲ ಕಡತಗಳಲ್ಲಿ ಅವನು ಕೆಲಸ ಮಾಡಬೇಕು.
Kelasa
ī ella kaḍatagaḷalli avanu kelasa māḍabēku.
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.

ಅನಾರೋಗ್ಯದ ಟಿಪ್ಪಣಿ ಪಡೆಯಿರಿ
ಅವರು ವೈದ್ಯರಿಂದ ಅನಾರೋಗ್ಯದ ಟಿಪ್ಪಣಿಯನ್ನು ಪಡೆಯಬೇಕು.
Anārōgyada ṭippaṇi paḍeyiri
avaru vaidyarinda anārōgyada ṭippaṇiyannu paḍeyabēku.
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.

ಆಶ್ಚರ್ಯ
ಆಕೆ ತನ್ನ ಪೋಷಕರಿಗೆ ಉಡುಗೊರೆ ನೀಡಿ ಅಚ್ಚರಿ ಮೂಡಿಸಿದ್ದಾಳೆ.
Āścarya
āke tanna pōṣakarige uḍugore nīḍi accari mūḍisiddāḷe.
આશ્ચર્ય
તેણીએ તેના માતાપિતાને ભેટ સાથે આશ્ચર્યચકિત કર્યા.

ಸರಿಸಿ
ಬಹಳಷ್ಟು ಚಲಿಸಲು ಇದು ಆರೋಗ್ಯಕರವಾಗಿದೆ.
Sarisi
bahaḷaṣṭu calisalu idu ārōgyakaravāgide.
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.

ಎಳೆಯಿರಿ
ಹೆಲಿಕಾಪ್ಟರ್ ಇಬ್ಬರನ್ನು ಮೇಲಕ್ಕೆ ಎಳೆಯುತ್ತದೆ.
Eḷeyiri
helikāpṭar ibbarannu mēlakke eḷeyuttade.
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.

ಬರೆಯಿರಿ
ಅವನು ಪತ್ರ ಬರೆಯುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Bareyiri
avanu patra bareyuttiddāne.
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.

ಭಯ
ವ್ಯಕ್ತಿಯು ಗಂಭೀರವಾಗಿ ಗಾಯಗೊಂಡಿದ್ದಾನೆ ಎಂದು ನಾವು ಭಯಪಡುತ್ತೇವೆ.
Bhaya
vyaktiyu gambhīravāgi gāyagoṇḍiddāne endu nāvu bhayapaḍuttēve.
ભય
અમને ડર છે કે વ્યક્તિ ગંભીર રીતે ઘાયલ છે.

ಸಾಕೆಂದು
ನನಗೆ ಊಟಕ್ಕೆ ಸಲಾಡ್ ಸಾಕು.
Sākendu
nanage ūṭakke salāḍ sāku.
પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.

ಸುತ್ತಲು
ನೀವು ಈ ಮರದ ಸುತ್ತಲೂ ಹೋಗಬೇಕು.
Suttalu
nīvu ī marada suttalū hōgabēku.
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.

ಒಳಗೆ ಬನ್ನಿ
ಒಳಗೆ ಬನ್ನಿ!
Oḷage banni
oḷage banni!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ವ್ಯಾಯಾಮ
ಅವಳು ಅಸಾಮಾನ್ಯ ವೃತ್ತಿಯನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Vyāyāma
avaḷu asāmān‘ya vr̥ttiyannu nirvahisuttāḷe.
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
