Rječnik

Naučite glagole – gudžarati

cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana
amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.
prevoziti
Bicikle prevozimo na krovu automobila.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō
tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.
zamisliti
Svaki dan zamisli nešto novo.
cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō
tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!
zapisati
Morate zapisati lozinku!
cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla
ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.
odstraniti
Ove stare gumene gume moraju se posebno odstraniti.
cms/verbs-webp/101556029.webp
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.
Inakāra
bāḷaka tēnā khōrākanō inakāra karē chē.
odbiti
Dijete odbija svoju hranu.
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
kritikovati
Šef kritikuje zaposlenika.
cms/verbs-webp/33463741.webp
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
Khōlō
śuṁ tamē kr̥pā karīnē mārā māṭē ā kēna khōlī śakō chō?
otvoriti
Možeš li molim te otvoriti ovu konzervu za mene?
cms/verbs-webp/110641210.webp
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
Uttējita karō
lēnḍaskēpa tēnē utsāhita karē chē.
uzbuđivati
Pejzaž ga je uzbuđivao.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.
stvoriti
Htjeli su stvoriti smiješnu fotografiju.
cms/verbs-webp/111792187.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pasanda karō
yōgya pasanda karavuṁ muśkēla chē.
odabrati
Teško je odabrati pravog.
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō
ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.
preskočiti
Sportista mora preskočiti prepreku.
cms/verbs-webp/125400489.webp
રજા
પ્રવાસીઓ બપોરના સમયે બીચ છોડી દે છે.
Rajā
pravāsī‘ō bapōranā samayē bīca chōḍī dē chē.
napustiti
Turisti napuštaju plažu u podne.