Rječnik

Naučite glagole – gudžarati

cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō

tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.


kupiti
Oni žele kupiti kuću.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō

tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.


slušati
On je sluša.
cms/verbs-webp/91930542.webp
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō

pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.


zaustaviti
Policajka zaustavlja auto.
cms/verbs-webp/14733037.webp
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
Bahāra nīkaḷō

kr̥pā karīnē āgalā ŏpha-rĕmpa parathī bahāra nīkaḷō.


izaći
Molim vas izađite na sljedećem izlazu.
cms/verbs-webp/55119061.webp
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
Dōḍavānuṁ śarū karō

ramatavīra dōḍavānuṁ śarū karavānō chē.


početi trčati
Sportista je spreman da počne trčati.
cms/verbs-webp/10206394.webp
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
Sahana karavuṁ

tē bhāgyē ja pīḍā sahana karī śakē chē!


podnijeti
Ona jedva podnosi bol!
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō

tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.


zamisliti
Svaki dan zamisli nešto novo.
cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra

huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!


trebati
Žedan sam, trebam vodu!
cms/verbs-webp/103910355.webp
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.
Bēsō

rūmamāṁ ghaṇā lōkō bēṭhā chē.


sjediti
Mnogo ljudi sjedi u sobi.
cms/verbs-webp/93393807.webp
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
Thāya

sapanāmāṁ vicitra vastu‘ō thāya chē.


dogoditi se
U snovima se događaju čudne stvari.
cms/verbs-webp/58477450.webp
ભાડે આપો
તે પોતાનું ઘર ભાડે આપી રહ્યો છે.
Bhāḍē āpō

tē pōtānuṁ ghara bhāḍē āpī rahyō chē.


iznajmljivati
On iznajmljuje svoju kuću.
cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba

vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.


odgovoriti
Učenik odgovara na pitanje.