‫المفردات

تعلم الأفعال – التاميلية

cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam
vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.
يمكنك الخوض
يمكنك الخوض في العديد من المغامرات من خلال كتب القصص الخيالية.
cms/verbs-webp/129403875.webp
மோதிரம்
தினமும் மணி அடிக்கும்.
Mōtiram
tiṉamum maṇi aṭikkum.
يرن
الجرس يرن كل يوم.
cms/verbs-webp/109096830.webp
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
Eṭukka
nāy taṇṇīriliruntu pantai eṭukkiṟatu.
يحضر
الكلب يحضر الكرة من الماء.
cms/verbs-webp/103274229.webp
மேலே குதிக்க
குழந்தை மேலே குதிக்கிறது.
Mēlē kutikka
kuḻantai mēlē kutikkiṟatu.
يقفز لأعلى
الطفل يقفز لأعلى.
cms/verbs-webp/113415844.webp
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
Viṭṭu
pala āṅkilēyarkaḷ airōppiya oṉṟiyattai viṭṭu veḷiyēṟa virumpiṉar.
ترك
العديد من الإنجليز أرادوا مغادرة الاتحاد الأوروبي.
cms/verbs-webp/108014576.webp
மீண்டும் பார்க்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒருவரையொருவர் மீண்டும் பார்க்கிறார்கள்.
Mīṇṭum pārkka
avarkaḷ iṟutiyāka oruvaraiyoruvar mīṇṭum pārkkiṟārkaḷ.
رؤية مرة أخرى
أخيرًا رأوا بعضهم البعض مرة أخرى.
cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum
ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.
يستطيع
الصغير يستطيع ري الزهور بالفعل.
cms/verbs-webp/19682513.webp
அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
Aṉumatikkappaṭum
nīṅkaḷ iṅkē pukaipiṭikka aṉumatikkappaṭukiṟīrkaḷ!
سُمح
يُسمح لك بالتدخين هنا!
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka
kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!
فقد
انتظر، لقد فقدت محفظتك!
cms/verbs-webp/124458146.webp
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
Viṭṭu
urimaiyāḷarkaḷ taṅkaḷ nāykaḷai oru naṭaikku eṉṉiṭam viṭṭuviṭukiṟārkaḷ.
ترك لـ
الأصحاب يتركون كلابهم لي للنزهة.
cms/verbs-webp/99455547.webp
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
Ēṟṟukkoḷ
cila makkaḷ uṇmaiyai ēṟṟukkoḷḷa virumpavillai.
قبل
بعض الناس لا يرغبون في قبول الحقيقة.
cms/verbs-webp/118008920.webp
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
Toṭakkam
kuḻantaikaḷukkāṉa paḷḷikkūṭam ārampikkiṟatu.
بدأ
المدرسة تبدأ للأطفال الآن.