‫المفردات

تعلم الأفعال – التاميلية

cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai
nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.
تعاون
نحن نتعاون كفريق.
cms/verbs-webp/107299405.webp
கேட்டான்
அவன் அவளிடம் மன்னிப்பு கேட்டான்.
Kēṭṭāṉ
avaṉ avaḷiṭam maṉṉippu kēṭṭāṉ.
طلب
يطلب منها الغفران.
cms/verbs-webp/80116258.webp
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
Matippīṭu
avar niṟuvaṉattiṉ ceyaltiṟaṉai matippīṭu ceykiṟār.
يقيم
هو يقيم أداء الشركة.
cms/verbs-webp/96668495.webp
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
Accu
puttakaṅkaḷ maṟṟum ceytittāḷkaḷ acciṭappaṭukiṉṟaṉa.
يتم طباعة
يتم طباعة الكتب والصحف.
cms/verbs-webp/44848458.webp
நிறுத்து
நீங்கள் சிவப்பு விளக்கில் நிறுத்த வேண்டும்.
Niṟuttu
nīṅkaḷ civappu viḷakkil niṟutta vēṇṭum.
توقف
يجب أن تتوقف عند الإشارة الحمراء.
cms/verbs-webp/120452848.webp
தெரியும்
அவளுக்கு பல புத்தகங்கள் கிட்டத்தட்ட இதயத்தால் தெரியும்.
Teriyum
avaḷukku pala puttakaṅkaḷ kiṭṭattaṭṭa itayattāl teriyum.
عرف
تعرف العديد من الكتب تقريبًا عن ظهر قلب.
cms/verbs-webp/12991232.webp
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
Naṉṟi
ataṟku nāṉ uṅkaḷukku mikka naṉṟi!
شكر
أشكرك كثيرًا على ذلك!
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka
kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.
يقفز حوله
الطفل يقفز حوله بسعادة.
cms/verbs-webp/95543026.webp
பங்கேற்க
பந்தயத்தில் கலந்து கொள்கிறார்.
Paṅkēṟka
pantayattil kalantu koḷkiṟār.
شارك
يشارك في السباق.
cms/verbs-webp/110233879.webp
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
Uruvākka
vīṭṭiṟku oru mātiriyai uruvākkiyuḷḷār.
خلق
خلق نموذجاً للمنزل.
cms/verbs-webp/101556029.webp
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
Maṟukka
kuḻantai ataṉ uṇavai maṟukkiṟatu.
يرفض
الطفل يرفض طعامه.
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
تدفع
تدفع عبر الإنترنت باستخدام بطاقة الائتمان.