‫المفردات

تعلم الأفعال – التاميلية

cms/verbs-webp/98561398.webp
கலந்து
ஓவியர் வண்ணங்களை கலக்கிறார்.
Kalantu
ōviyar vaṇṇaṅkaḷai kalakkiṟār.
خلط
الرسام يخلط الألوان.
cms/verbs-webp/17624512.webp
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
Paḻaki
kuḻantaikaḷ pal tulakka paḻaka vēṇṭum.
يعتادون
يحتاج الأطفال إلى الاعتياد على تفريش أسنانهم.
cms/verbs-webp/123298240.webp
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
Cantikka
naṇparkaḷ iravu uṇaviṟkāka cantittaṉar.
التقوا
التقى الأصدقاء لتناول وجبة عشاء مشتركة.
cms/verbs-webp/110347738.webp
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci
inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.
يسر
الهدف يسر مشجعي كرة القدم الألمان.
cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum
tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?
يكرر
هل يمكنك تكرير ذلك من فضلك؟
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu
nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.
حدد
عليك تحديد الساعة.
cms/verbs-webp/35137215.webp
அடி
பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை அடிக்க கூடாது.
Aṭi
peṟṟōrkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai aṭikka kūṭātu.
ضرب
يجب على الوالدين عدم ضرب أطفالهم.
cms/verbs-webp/117311654.webp
சுமந்து
அவர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை முதுகில் சுமந்து செல்கிறார்கள்.
Cumantu
avarkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai mutukil cumantu celkiṟārkaḷ.
يحملون
يحملون أطفالهم على ظهورهم.
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
يقيس
هذا الجهاز يقيس كم نستهلك.
cms/verbs-webp/125376841.webp
பார்
விடுமுறையில் பல இடங்களைப் பார்த்தேன்.
Pār
viṭumuṟaiyil pala iṭaṅkaḷaip pārttēṉ.
نظر إلى
خلال العطلة، نظرت إلى العديد من المعالم.
cms/verbs-webp/84330565.webp
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
Nēram eṭuttu
avaratu cūṭkēs vara nīṇṭa nēram āṉatu.
استغرق
استغرق وقتًا طويلاً حتى وصلت حقيبته.
cms/verbs-webp/74176286.webp
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
Pātukākka
tāy taṉ kuḻantaiyaip pātukākkiṟāḷ.
تحمي
الأم تحمي طفلها.