‫المفردات

تعلم الأفعال – التاميلية

cms/verbs-webp/121820740.webp
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
Toṭakkam
malaiyēṟupavarkaḷ atikālaiyil toṭaṅkiṉar.
بدأ
بدأ المتسلقون في وقت مبكر من الصباح.
cms/verbs-webp/113979110.webp
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Cēra
eṉ kātali eṉakku vāṅkum pōtu cērntu cella virumpukiṟāḷ.
رافق
صديقتي تحب مرافقتي أثناء التسوق.
cms/verbs-webp/95190323.webp
வாக்கு
ஒருவர் வேட்பாளருக்கு ஆதரவாகவோ எதிராகவோ வாக்களிக்கிறார்.
Vākku
oruvar vēṭpāḷarukku ātaravākavō etirākavō vākkaḷikkiṟār.
صوت
يصوت المرء لأو ضد مرشح.
cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam
paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.
تغير
تغير الكثير بسبب تغير المناخ.
cms/verbs-webp/110347738.webp
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci
inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.
يسر
الهدف يسر مشجعي كرة القدم الألمان.
cms/verbs-webp/120086715.webp
முழுமையான
புதிரை முடிக்க முடியுமா?
Muḻumaiyāṉa
putirai muṭikka muṭiyumā?
تكمل
هل يمكنك أن تكمل اللغز؟
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.
تشعر
الأم تشعر بالكثير من الحب لطفلها.
cms/verbs-webp/123170033.webp
திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
Tivālāki
vaṇikam viraivil tivālākiviṭum.
تعلن إفلاسها
الشركة ربما ستعلن إفلاسها قريبًا.
cms/verbs-webp/40094762.webp
எழுந்திரு
அலாரம் கடிகாரம் காலை 10 மணிக்கு அவளை எழுப்புகிறது.
Eḻuntiru
alāram kaṭikāram kālai 10 maṇikku avaḷai eḻuppukiṟatu.
استيقظ
المنبه يوقظها في الساعة 10 صباحًا.
cms/verbs-webp/118574987.webp
கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
Kaṇṭupiṭi
nāṉ oru aḻakāṉa kāḷāṉ kaṇṭēṉ!
وجدت
وجدت فطرًا جميلًا!
cms/verbs-webp/104849232.webp
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
Peṟṟeṭukka
avaḷukku viraivil piracavam varum.
ستلد
ستلد قريبًا.
cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum
ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.
يستطيع
الصغير يستطيع ري الزهور بالفعل.