መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/verbs-webp/103797145.webp
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
Vāṭakaikku

niṟuvaṉam atika naparkaḷai vēlaikku amartta virumpukiṟatu.


መቅጠር
ኩባንያው ተጨማሪ ሰዎችን መቅጠር ይፈልጋል.
cms/verbs-webp/57207671.webp
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
Ēṟṟukkoḷ

nāṉ atai māṟṟa muṭiyātu, nāṉ atai ēṟṟukkoḷḷa vēṇṭiyirukkiṉṟatu.


መቀበል
አላቀየርም፤ መቀበል አለብኝ።
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta

kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.


ክፍያ
በመስመር ላይ በክሬዲት ካርድ ትከፍላለች።
cms/verbs-webp/99633900.webp
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya

maṉitarkaḷ cevvāy kirakattai ārāya virumpukiṟārkaḷ.


ማሰስ
ሰዎች ማርስን ማሰስ ይፈልጋሉ።
cms/verbs-webp/130288167.webp
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa

avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.


ንጹህ
ወጥ ቤቱን ታጸዳለች።
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka

kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.


ዙሪያ ዝለል
ህጻኑ በደስታ ዙሪያውን እየዘለለ ነው.
cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu

inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.


መመርመር
በዚህ ላብራቶሪ ውስጥ የደም ናሙናዎች ይመረመራሉ.
cms/verbs-webp/117490230.webp
ஆர்டர்
அவள் தனக்காக காலை உணவை ஆர்டர் செய்கிறாள்.
Ārṭar

avaḷ taṉakkāka kālai uṇavai ārṭar ceykiṟāḷ.


ትዕዛዝ
ለራሷ ቁርስ ትዛለች።
cms/verbs-webp/86064675.webp
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
Taḷḷu

kārai niṟutti taḷḷa vēṇṭum.


ግፋ
መኪናው ቆሞ መግፋት ነበረበት።
cms/verbs-webp/116089884.webp
சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
Camaiyalkārar

iṉṟu eṉṉa camaikkiṟīrkaḷ?


ምግብ ማብሰል
ዛሬ ምን እያበስክ ነው?
cms/verbs-webp/123844560.webp
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka

helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.


መጠበቅ
የራስ ቁር ከአደጋ መከላከል አለበት.
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu

nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.


አዘጋጅ
ሰዓቱን ማዘጋጀት አለብዎት.