መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/verbs-webp/89084239.webp
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
Kuṟaikka
nāṉ niccayamāka eṉ veppa celavukaḷai kuṟaikka vēṇṭum.
መቀነስ
በእርግጠኝነት የማሞቂያ ወጪዬን መቀነስ አለብኝ.
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
መሄድ አለበት
በአስቸኳይ የእረፍት ጊዜ እፈልጋለሁ; መሄአድ አለብኝ!
cms/verbs-webp/64922888.webp
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
Vaḻikāṭṭi
inta cātaṉam nam‘mai vaḻi naṭattukiṟatu.
መመሪያ
ይህ መሳሪያ መንገዱን ይመራናል.
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
ክፍያ
በመስመር ላይ በክሬዲት ካርድ ትከፍላለች።
cms/verbs-webp/123179881.webp
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
Payiṟci
avar ovvoru nāḷum taṉatu skēṭpōrṭuṭaṉ payiṟci ceykiṟār.
ልምምድ
በስኬትቦርዱ በየቀኑ ይለማመዳል።
cms/verbs-webp/127620690.webp
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
Vari
niṟuvaṉaṅkaḷ palvēṟu vaḻikaḷil vari vitikkappaṭukiṉṟaṉa.
ግብር
ኩባንያዎች በተለያዩ መንገዶች ግብር ይከፍላሉ.
cms/verbs-webp/105854154.webp
வரம்பு
வேலிகள் நமது சுதந்திரத்தைக் கட்டுப்படுத்துகின்றன.
Varampu
vēlikaḷ namatu cutantirattaik kaṭṭuppaṭuttukiṉṟaṉa.
ገደብ
አጥር ነፃነታችንን ይገድባል።
cms/verbs-webp/97335541.webp
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
Karuttu
araciyal kuṟittu tiṉamum karuttu terivittu varukiṟār.
አስተያየት
በየቀኑ በፖለቲካ ላይ አስተያየት ይሰጣል.
cms/verbs-webp/10206394.webp
தாங்க
அவளால் வலியைத் தாங்கிக் கொள்ள முடியாது!
Tāṅka
avaḷāl valiyait tāṅkik koḷḷa muṭiyātu!
መጽናት
ህመሙን መታገሥ አልቻለችም!
cms/verbs-webp/102853224.webp
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
Oṉṟāka koṇṭu
moḻip pāṭamāṉatu ulakeṅkilum uḷḷa māṇavarkaḷai oṉṟiṇaikkiṟatu.
አንድ ላይ ማምጣት
የቋንቋ ትምህርቱ ከመላው አለም የመጡ ተማሪዎችን አንድ ላይ ያመጣል።
cms/verbs-webp/119501073.webp
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
Etir poy
kōṭṭai uḷḷatu - atu etirē uḷḷatu!
ውሸት ተቃራኒ
ቤተ መንግሥቱ አለ - በትክክል ተቃራኒ ነው!
cms/verbs-webp/70624964.webp
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
Makiḻuṅkaḷ
kaṇkāṭci maitāṉattil nāṅkaḷ mikavum vēṭikkaiyāka iruntōm!
ይዝናኑ
በአውደ ርዕዩ ላይ ብዙ ተደሰትን!