Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Gudjarati

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
verkeerd
die verkeerde tande

તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
geskei
die geskeide paar

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
homoseksueel
twee homoseksuele mans

વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
gevarieerd
‘n gevarieerde vrugteaanbod

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
startgereed
die startgereed vliegtuig

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
los
die los tand

સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
korrek
die korrekte rigting

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
ovaal
die ovale tafel

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
Sloweens
die Sloweense hoofstad

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
nou
‘n nou bank

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
belangrik
belangrike afsprake
