Словарь

Изучите глаголы – тамильский

cms/verbs-webp/96514233.webp
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
Koṭu

kuḻantai eṅkaḷukku oru vēṭikkaiyāṉa pāṭam koṭukkiṟatu.


давать
Ребенок дает нам смешной урок.
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam

vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.


представлять
Адвокаты представляют своих клиентов в суде.
cms/verbs-webp/113671812.webp
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
Paṅku

namatu celvattaip pakirntu koḷḷak kaṟṟuk koḷḷa vēṇṭum.


делить
Нам нужно научиться делить наше богатство.
cms/verbs-webp/91254822.webp
தேர்வு
அவள் ஒரு ஆப்பிளை எடுத்தாள்.
Tērvu

avaḷ oru āppiḷai eṭuttāḷ.


собирать
Она собрала яблоко.
cms/verbs-webp/89635850.webp
டயல்
போனை எடுத்து நம்பரை டயல் செய்தாள்.
Ṭayal

pōṉai eṭuttu namparai ṭayal ceytāḷ.


набирать
Она взяла телефон и набрала номер.
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.


проверять
Стоматолог проверяет прикус пациента.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ

cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.


думать
В карточных играх нужно думать наперед.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu

cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.


убегать
Некоторые дети убегают из дома.
cms/verbs-webp/21689310.webp
அழைப்பு
என் ஆசிரியர் அடிக்கடி என்னை அழைப்பார்.
Aḻaippu

eṉ āciriyar aṭikkaṭi eṉṉai aḻaippār.


обратиться
Мой учитель часто обращается ко мне.
cms/verbs-webp/86583061.webp
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
Celutta

avaḷ kireṭiṭ kārṭu mūlam paṇam celuttiṉāḷ.


платить
Она заплатила кредитной картой.
cms/verbs-webp/105934977.webp
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uruvākka

kāṟṟu maṟṟum cūriya oḷi mūlam miṉcāram uṟpatti ceykiṟōm.


производить
Мы производим электричество с помощью ветра и солнца.
cms/verbs-webp/94193521.webp
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
Tiruppam

nīṅkaḷ iṭatupuṟam tirumpalām.


поворачивать
Вы можете повернуть налево.