Словарь

Изучите глаголы – тамильский

cms/verbs-webp/84150659.webp
விட்டு
தயவுசெய்து இப்போது வெளியேற வேண்டாம்!
Viṭṭu

tayavuceytu ippōtu veḷiyēṟa vēṇṭām!


уходить
Пожалуйста, не уходите сейчас!
cms/verbs-webp/92207564.webp
சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
Cavāri

avarkaḷ taṅkaḷāl iyaṉṟa vēkattil cavāri ceykiṟārkaḷ.


кататься
Они катаются так быстро, как могут.
cms/verbs-webp/120015763.webp
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
Veḷiyē cella vēṇṭum

kuḻantai veḷiyil cella virumpukiṟatu.


хотеть выйти
Ребенок хочет выйти на улицу.
cms/verbs-webp/119913596.webp
கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
Koṭu

tantai taṉatu makaṉukku kūṭutal paṇam koṭukka virumpukiṟār.


давать
Отец хочет дать своему сыну дополнительные деньги.
cms/verbs-webp/123298240.webp
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
Cantikka

naṇparkaḷ iravu uṇaviṟkāka cantittaṉar.


встречать
Друзья встретились на общий ужин.
cms/verbs-webp/51573459.webp
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
Valiyuṟutta

oppaṉai mūlam uṅkaḷ kaṇkaḷai naṉṟāka valiyuṟuttalām.


подчеркивать
Вы можете хорошо подчеркнуть глаза макияжем.
cms/verbs-webp/105238413.webp
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
Cēmikka

nīṅkaḷ veppattil paṇattai cēmikka muṭiyum.


экономить
Вы можете экономить на отоплении.
cms/verbs-webp/115291399.webp
வேண்டும்
அவர் அதிகமாக விரும்புகிறார்!
Vēṇṭum

avar atikamāka virumpukiṟār!


хотеть
Он хочет слишком много!
cms/verbs-webp/86403436.webp
மூடு
நீங்கள் குழாயை இறுக்கமாக மூட வேண்டும்!
Mūṭu

nīṅkaḷ kuḻāyai iṟukkamāka mūṭa vēṇṭum!


закрывать
Вы должны плотно закрыть кран!
cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis

kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.


промахнуться
Он промахнулся и не забил гол.
cms/verbs-webp/108520089.webp
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
Koṇṭirukkum

mīṉ, pālāṭaikkaṭṭi, pāl ākiyavaṟṟil niṟaiya puratam uḷḷatu.


содержать
Рыба, сыр и молоко содержат много белка.
cms/verbs-webp/40326232.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
Purintu koḷḷuṅkaḷ

nāṉ iṟutiyāka paṇi purintukoṇṭēṉ!


понимать
Я наконец понял задание!