词汇

学习动词 – 古吉拉特语

cms/verbs-webp/58883525.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō
andara āvō!
进来
进来吧!
cms/verbs-webp/82095350.webp
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa
narsa dardīnē vhīlacēramāṁ dhakēlī dē chē.
护士推着病人的轮椅。
cms/verbs-webp/111615154.webp
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.
Pāchā calāvō
mātā dīkarīnē gharē pāchī la‘ī jāya chē.
送回
母亲开车送女儿回家。
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō
strī guḍabāya kahē chē.
说再见
女人说再见。
cms/verbs-webp/102114991.webp
કાપો
હેરસ્ટાઈલિસ્ટ તેના વાળ કાપે છે.
Kāpō
hērasṭā‘īlisṭa tēnā vāḷa kāpē chē.
发型师剪她的头发。
cms/verbs-webp/118003321.webp
મુલાકાત
તે પેરિસની મુલાકાતે છે.
Mulākāta
tē pērisanī mulākātē chē.
参观
她正在参观巴黎。
cms/verbs-webp/118253410.webp
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
Kharcō
tēṇī‘ē tēnā badhā paisā kharcyā.
花费
她花光了所有的钱。
cms/verbs-webp/125400489.webp
રજા
પ્રવાસીઓ બપોરના સમયે બીચ છોડી દે છે.
Rajā
pravāsī‘ō bapōranā samayē bīca chōḍī dē chē.
离开
游客在中午离开海滩。
cms/verbs-webp/105623533.webp
જોઈએ
વ્યક્તિએ પુષ્કળ પાણી પીવું જોઈએ.
Jō‘ī‘ē
vyakti‘ē puṣkaḷa pāṇī pīvuṁ jō‘ī‘ē.
应该
人们应该多喝水。
cms/verbs-webp/33599908.webp
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō
kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.
服务
狗喜欢为主人服务。
cms/verbs-webp/104302586.webp
પાછા મેળવો
મને બદલાવ પાછો મળ્યો.
Pāchā mēḷavō
manē badalāva pāchō maḷyō.
找回
我找回了零钱。
cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa
āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?
投资
我们应该在哪里投资我们的钱?