ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – گجراتی

cms/verbs-webp/89516822.webp
સજા કરો
તેણે તેની પુત્રીને સજા કરી.
Sajā karō
tēṇē tēnī putrīnē sajā karī.
سزا دینا
اس نے اپنی بیٹی کو سزا دی۔
cms/verbs-webp/120128475.webp
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
Vicārō
tēṇī‘ē hammēśā tēnā viśē vicāravuṁ jō‘ī‘ē.
سوچنا
وہ ہمیشہ اس کے بارے میں سوچتی ہے۔
cms/verbs-webp/41019722.webp
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.
Ghara calāvō
kharīdī karyā pachī, bannē gharē jāya chē.
گھر چلانا
خریداری کے بعد، دونوں گھر چلے گئے۔
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō
amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.
دیکھ بھال کرنا
ہمارا چوکیدار برف ہٹانے کا دیکھ بھال کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/115286036.webp
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
Saraḷatā
vēkēśana jīvananē saraḷa banāvē chē.
آسانی ڈالنا
تعطیلات زندگی کو آسان بناتے ہیں۔
cms/verbs-webp/100011426.webp
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
Prabhāva
tamārī jātanē bījā‘ōthī prabhāvita na thavā dō!
اثر انداز ہونا
دوسروں کے اثر میں نہ آئیں!
cms/verbs-webp/88615590.webp
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
Varṇana karō
raṅgōnuṁ varṇana kēvī rītē karī śakāya?
بیان کرنا
رنگوں کو کس طرح بیان کیا جا سکتا ہے؟
cms/verbs-webp/34979195.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō
jyārē bē lōkō sāthē āvē chē tyārē tē sarasa chē.
اکٹھے ہونا
دو لوگ جب اکٹھے ہوتے ہیں تو اچھا لگتا ہے۔
cms/verbs-webp/43956783.webp
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō
amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.
بھاگ جانا
ہماری بلی بھاگ گئی۔
cms/verbs-webp/77738043.webp
શરૂઆત
સૈનિકો શરૂ કરી રહ્યા છે.
Śarū‘āta
sainikō śarū karī rahyā chē.
شروع ہونا
فوجی شروع کر رہے ہیں۔
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa
citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.
ملانا
پینٹر رنگ ملاتا ہے۔
cms/verbs-webp/40094762.webp
જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
Jāgō
ēlārma ghaḍiyāḷa tēnē savārē 10 vāgyē jagāḍē chē.
بیدار ہونا
الارم کلوک اسے 10 بجے بیدار کرتی ہے۔