ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/118868318.webp
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
avaḷukku kāykaṟikaḷai viṭa cāklēṭ piṭikkum.
پسند کرنا
وہ چاکلیٹ کو سبزیوں سے زیادہ پسند کرتی ہے۔
cms/verbs-webp/106787202.webp
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
Vīṭṭiṟku vā
kaṭaiciyil appā vīṭṭiṟku vantuviṭṭār!
واپس آنا
والد اخیرکار واپس آ گئے ہیں۔
cms/verbs-webp/51573459.webp
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
Valiyuṟutta
oppaṉai mūlam uṅkaḷ kaṇkaḷai naṉṟāka valiyuṟuttalām.
زور دینا
آپ اپنی آنکھوں کو میک اپ سے اچھے سے زور دے سکتے ہیں۔
cms/verbs-webp/123170033.webp
திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
Tivālāki
vaṇikam viraivil tivālākiviṭum.
دیوالیہ ہونا
کاروبار شاید جلد ہی دیوالیہ ہوگا۔
cms/verbs-webp/125385560.webp
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
Kaḻuva
tāy taṉ kuḻantaiyai kaḻuvukiṟāḷ.
دھونا
ماں اپنے بچے کو دھوتی ہے۔
cms/verbs-webp/110401854.webp
விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.
Viṭuti kaṇṭupiṭikka
malivāṉa hōṭṭalil taṅkumiṭam kiṭaittatu.
رہائش پانا
ہم نے ایک سستے ہوٹل میں رہائش پائی.
cms/verbs-webp/120193381.webp
திருமணம்
இந்த ஜோடிக்கு இப்போதுதான் திருமணம் நடந்துள்ளது.
Tirumaṇam
inta jōṭikku ippōtutāṉ tirumaṇam naṭantuḷḷatu.
شادی کرنا
جوڑا ابھی ابھی شادی کر چکا ہے۔
cms/verbs-webp/21529020.webp
நோக்கி ஓடு
சிறுமி தன் தாயை நோக்கி ஓடுகிறாள்.
Nōkki ōṭu
ciṟumi taṉ tāyai nōkki ōṭukiṟāḷ.
دوڑ کر آنا
لڑکی اپنی ماں کی طرف دوڑ کر آ رہی ہے۔
cms/verbs-webp/95190323.webp
வாக்கு
ஒருவர் வேட்பாளருக்கு ஆதரவாகவோ எதிராகவோ வாக்களிக்கிறார்.
Vākku
oruvar vēṭpāḷarukku ātaravākavō etirākavō vākkaḷikkiṟār.
ووٹ دینا
کوئی ایک امیدوار کے حق یا خلاف ووٹ دیتا ہے۔
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
جانا ہونا
مجھے فوراً تعطیلات کی ضرورت ہے، مجھے جانا ہوگا۔
cms/verbs-webp/123203853.webp
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
Kāraṇam
ālkahāl talaivaliyai ēṟpaṭuttum.
پیدا کرنا
شراب سر درد پیدا کر سکتی ہے۔
cms/verbs-webp/97784592.webp
கவனம் செலுத்து
சாலை அடையாளங்களில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttu
cālai aṭaiyāḷaṅkaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.
دھیان دینا
ایک کو سڑک کی علامات پر دھیان دینا چاہیے۔