ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/105238413.webp
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
Cēmikka
nīṅkaḷ veppattil paṇattai cēmikka muṭiyum.
بچانا
آپ ہیٹنگ پر پیسے بچا سکتے ہیں۔
cms/verbs-webp/43483158.webp
ரயிலில் செல்ல
நான் ரயிலில் அங்கு செல்வேன்.
Rayilil cella
nāṉ rayilil aṅku celvēṉ.
ٹرین سے جانا
میں وہاں ٹرین سے جاؤں گا۔
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
خوردنا
یہ آلہ ہم کتنا خوردنے ہیں، اسے ناپتا ہے۔
cms/verbs-webp/102397678.webp
வெளியிட
செய்தித்தாள்களில் விளம்பரம் அடிக்கடி வெளியிடப்படுகிறது.
Veḷiyiṭa
ceytittāḷkaḷil viḷamparam aṭikkaṭi veḷiyiṭappaṭukiṟatu.
شائع کرنا
اشتہارات عام طور پر اخبارات میں شائع ہوتے ہیں۔
cms/verbs-webp/34725682.webp
பரிந்துரை
அந்தப் பெண் தன் தோழியிடம் ஏதோ ஆலோசனை கூறுகிறாள்.
Parinturai
antap peṇ taṉ tōḻiyiṭam ētō ālōcaṉai kūṟukiṟāḷ.
تجویز دینا
عورت اپنی دوست کو کچھ تجویز دے رہی ہے۔
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu
jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!
کھلا چھوڑنا
جو بھی کھڑکیاں کھلی چھوڑتے ہیں، داکو بلاتے ہیں!
cms/verbs-webp/120801514.webp
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis
nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!
یاد کرنا
میں تمہیں بہت یاد کروں گا۔
cms/verbs-webp/89025699.webp
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu
kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.
اٹھانا
گدھا بھاری بوجھ اٹھاتا ہے۔
cms/verbs-webp/103163608.webp
எண்ணிக்கை
அவள் நாணயங்களை எண்ணுகிறாள்.
Eṇṇikkai
avaḷ nāṇayaṅkaḷai eṇṇukiṟāḷ.
گننا
وہ سکے گن رہی ہے۔
cms/verbs-webp/113418330.webp
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu
putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.
فیصلہ کرنا
اس نے ایک نئے ہیئر اسٹائل پر فیصلہ کر لیا۔
cms/verbs-webp/3270640.webp
தொடர
கவ்பாய் குதிரைகளைப் பின்தொடர்கிறான்.
Toṭara
kavpāy kutiraikaḷaip piṉtoṭarkiṟāṉ.
پیچھا کرنا
کاوبوی گھوڑوں کا پیچھا کر رہے ہیں۔
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.
محسوس کرنا
ماں اپنے بچے کے لیے بہت محبت محسوس کرتی ہے.