ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/51119750.webp
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
Oruvariṉ vaḻiyaik kaṇṭupiṭi
nāṉ oru taḷam naṉṟāka eṉ vaḻi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.
راستہ ملنا
میں بہلول کی طرح راستہ ملتا ہوں.
cms/verbs-webp/118596482.webp
தேடல்
நான் இலையுதிர்காலத்தில் காளான்களைத் தேடுகிறேன்.
Tēṭal
nāṉ ilaiyutirkālattil kāḷāṉkaḷait tēṭukiṟēṉ.
تلاش کرنا
میں خزاں میں مشروم تلاش کرتا ہوں۔
cms/verbs-webp/119404727.webp
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
Cey
nīṅkaḷ atai oru maṇi nērattiṟku muṉpē ceytirukka vēṇṭum!
کرنا
آپ کو یہ ایک گھنٹے پہلے کر لینا چاہیے تھا!
cms/verbs-webp/106591766.webp
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
Pōtum
matiya uṇaviṟku oru cālaṭ pōtum.
کافی ہونا
مجھے دوپہر کے لیے ایک سلاد کافی ہے۔
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
خوردنا
یہ آلہ ہم کتنا خوردنے ہیں، اسے ناپتا ہے۔
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum
avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.
چھوڑنا چاہنا
وہ اپنے ہوٹل چھوڑنا چاہتی ہے۔
cms/verbs-webp/78063066.webp
வைத்து
நான் எனது பணத்தை எனது நைட்ஸ்டாண்டில் வைத்திருக்கிறேன்.
Vaittu
nāṉ eṉatu paṇattai eṉatu naiṭsṭāṇṭil vaittirukkiṟēṉ.
رکھنا
میں اپنے پیسے اپنی رات کی میز میں رکھتا ہوں۔
cms/verbs-webp/99392849.webp
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
Akaṟṟu
civappu oyiṉ kaṟaiyai evvāṟu akaṟṟuvatu?
ہٹانا
ایک سرخ شراب کا دھبہ کیسے ہٹایا جا سکتا ہے؟
cms/verbs-webp/17624512.webp
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
Paḻaki
kuḻantaikaḷ pal tulakka paḻaka vēṇṭum.
عادت ہونا
بچوں کو دانت صاف کرنے کی عادت ہونی چاہیے۔
cms/verbs-webp/90292577.webp
மூலம் பெற
தண்ணீர் அதிகமாக இருந்தது; லாரியால் செல்ல முடியவில்லை.
Mūlam peṟa
taṇṇīr atikamāka iruntatu; lāriyāl cella muṭiyavillai.
گزرنا
پانی بہت زیادہ تھا، ٹرک گزر نہ سکا۔
cms/verbs-webp/56994174.webp
வெளியே வா
முட்டையிலிருந்து என்ன வெளிவருகிறது?
Veḷiyē vā
muṭṭaiyiliruntu eṉṉa veḷivarukiṟatu?
نکلنا
انڈے سے کیا نکلے گا؟
cms/verbs-webp/80325151.webp
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
Muḻumaiyāṉa
kaṭiṉamāṉa paṇiyai muṭittuviṭṭārkaḷ.
مکمل کرنا
انہوں نے مشکل کام مکمل کر لیا ہے۔