Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
nadir
nadir bir panda

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
kalkışa hazır
kalkışa hazır uçak

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
mutlu
mutlu çift

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
akşam
akşam güneş batışı

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
acil
acil yardım

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
güneşli
güneşli bir gökyüzü

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
tamamlanmış
tamamlanmış kar temizleme

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
ilginç
ilginç sıvı

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
kahverengi
kahverengi bir ahşap duvar

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
ürkütücü
ürkütücü bir atmosfer

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
daha fazla
daha fazla yığın
