Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
sınırlı
sınırlı park süresi

மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
bulutlu
bulutlu gökyüzü

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
gerçek
gerçek değer

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
uykulu
uykulu bir aşama

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
güncel
güncel sıcaklık

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
acil
acil yardım

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
mavi
mavi Noel ağacı süsleri

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
görünür
görünür dağ

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
dik
dik şempanze

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
sessiz
sessiz bir ipucu

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
kirli
kirli spor ayakkabıları
