Kelime bilgisi

Sıfatları Öğrenin – Tamil

cms/adjectives-webp/127957299.webp
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
şiddetli
şiddetli bir deprem
cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
tuzlu
tuzlu fıstık
cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
karıştırılabilir
üç karıştırılabilir bebek
cms/adjectives-webp/109594234.webp
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
ön
ön sıra
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
süresiz
süresiz depolama
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
aptal
aptal çocuk
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinamik
aerodinamik bir şekil
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
üzgün
üzgün çocuk
cms/adjectives-webp/133153087.webp
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
temiz
temiz çamaşır
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
üç kat
üç katlı cep telefonu çipi
cms/adjectives-webp/170631377.webp
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
olumlu
olumlu bir tavır
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
görünür
görünür dağ