Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
hızlı
hızlı bir araba

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
son
son istek

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
aşırı
aşırı sörf

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
fakir
fakir barınaklar

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
yaramaz
yaramaz çocuk

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
mor
mor çiçek

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
korkunç
korkunç hesaplama

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
mümkün
mümkün zıt

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
yorgun
yorgun kadın

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
kibar
kibar hayran

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
başarısız
başarısız konut arayışı
