Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
topal
topal adam

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
kesin
kesin zevk

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
İrlandalı
İrlanda kıyısı

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
kullanılmış
kullanılmış ürünler

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
üç kat
üç katlı cep telefonu çipi

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
zahmetsiz
zahmetsiz bisiklet yolu

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
zeki
zeki kız

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
çiğ
çiğ et

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
yatay
yatay vestiyer

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
karlı
karlı ağaçlar

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
renkli
renkli Paskalya yumurtaları
