Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
fakir
fakir barınaklar

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
sıcak
sıcak şömine ateşi

காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
acılı
acılı bir sandviç üzeri

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
atesli
ateşli tepki

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histerik
histerik bir çığlık

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatif
negatif bir haber

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
özel
özel bir elma

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
taşlı
taşlı bir yol

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
sadık
sadık aşkın bir işareti

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
garip
garip bir yemek alışkanlığı

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
güçlü
güçlü fırtına girdapları
