Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
sınırlı
sınırlı park süresi

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
tarihi
tarihi bir köprü

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
bağımlı
ilaç bağımlısı hastalar

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
yorgun
yorgun kadın

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
yasadışı
yasadışı kenevir yetiştiriciliği

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
ılıman
ılıman sıcaklık

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
alışılmadık
alışılmadık hava

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
kişisel
kişisel bir selamlama

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
modern
modern bir araç

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
turuncu
turuncu kayısılar

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
korkak
korkak bir adam
