Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
tamamlanmış
tamamlanmış kar temizleme

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
imkansız
imkansız bir erişim

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
çatlak
çatlak düşünce

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
yasadışı
yasadışı kenevir yetiştiriciliği

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
harika
harika kuyruklu yıldız

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
hasta
hasta bir kadın

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
hızlı
hızlı iniş kayakçısı

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
mükemmel
mükemmel bir fikir

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
akraba
akraba el işaretleri

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
öfkeli
öfkeli erkekler

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
yasadışı
yasadışı uyuşturucu ticareti
