పదజాలం
క్రియా విశేషణాలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

માં
તેઓ પાણીમાં કૂદી ગયા.
Māṁ
tē‘ō pāṇīmāṁ kūdī gayā.
లోకి
వారు నీటిలోకి దూకుతారు.

પરંતુ
ઘર નાનો છે પરંતુ રોમાન્ટિક છે.
Parantu
ghara nānō chē parantu rōmānṭika chē.
కాని
ఇల్లు చిన్నది కాని రోమాంటిక్.

એકવાર
લોકો એકવાર ગુફામાં રહેતા હતા.
Ēkavāra
lōkō ēkavāra guphāmāṁ rahētā hatā.
ఒకసారి
ఒకసారి, జనాలు గుహలో ఉండేవారు.

સવાર
હું સવાર ટાળી ઉઠવું જોઈએ.
Savāra
huṁ savāra ṭāḷī uṭhavuṁ jō‘ī‘ē.
ఉదయం
ఉదయం నాకు తక్కువ సమయంలో లేచి ఎదగాలి.

ઘણી
તેમણી ઘણી પતલી છે.
Ghaṇī
tēmaṇī ghaṇī patalī chē.
చాలా
ఆమె చాలా సన్నగా ఉంది.

પહેલેથી
ઘર પહેલેથી વેચાયેલું છે.
Pahēlēthī
ghara pahēlēthī vēcāyēluṁ chē.
ఇప్పటికే
ఇంటి ఇప్పటికే అమ్మబడింది.

હાલમાં
હું તેને હાલમાં કૉલ કરી શકો છું?
Hālamāṁ
huṁ tēnē hālamāṁ kŏla karī śakō chuṁ?
ఇప్పుడు
నాకు ఇప్పుడు ఆయనను కాల్ చేయాలా?

મફત
સૌર ઊર્જા મફત છે.
Maphata
saura ūrjā maphata chē.
ఉచితంగా
సోలార్ ఎనర్జీ ఉచితంగా ఉంది.

કદાચ
તે કદાચ અલગ દેશમાં રહેવું ચાહે છે.
Kadāca
tē kadāca alaga dēśamāṁ rahēvuṁ cāhē chē.
బాధ్యతలో
ఆమె వేరే దేశంలో నివసించాలని బాధ్యతలో ఉందో.

ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.
Phakta
bēn̄ca para phakta ēka māṇasa bēsēlō chē.
కేవలం
బెంచుపై కేవలం ఒక పురుషుడు కూర్చుని ఉంటాడు.

લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
Lagabhaga
ānuṁ lagabhaga madhyarāta chē.
అమర్యాదాగా
ఇది అమర్యాదాగా అర్ధరాత్రి.

વધુ
મોટા બાળકોને વધુ પોકેટ મની મળે છે.
Vadhu
mōṭā bāḷakōnē vadhu pōkēṭa manī maḷē chē.