சொல்லகராதி

ta உணவு   »   hi भोजन

பசி

भूख

bhookh
பசி
பசியைத் தூண்டும் பொருள்

क्षुधावर्धक

kshudhaavardhak
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
பன்றி இறைச்சி

बेकन

bekan
பன்றி இறைச்சி
பிறந்த நாள் கேக்

जन्मदिन का केक

janmadin ka kek
பிறந்த நாள் கேக்
பிஸ்கோத்து

बिस्कुट

biskut
பிஸ்கோத்து
பிராட்வ்ரஸ்டு

सॉसेज

sosej
பிராட்வ்ரஸ்டு
ரொட்டி

ब्रेड

bred
ரொட்டி
காலையுணவு

नाश्ता

naashta
காலையுணவு
சிறிய ரொட்டி

पाव

paav
சிறிய ரொட்டி
வெண்ணெய்

मक्खन

makkhan
வெண்ணெய்
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

कैंटीन

kainteen
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
கேக்

केक

kek
கேக்
மிட்டாய்

मिठाई

mithaee
மிட்டாய்
முந்திரிப் பருப்பு

काजू

kaajoo
முந்திரிப் பருப்பு
பாலாடைக் கட்டி

चीज़

cheez
பாலாடைக் கட்டி
சுவிங்கம்

च्वइंगम

chvingam
சுவிங்கம்
கோழிக்கறி

मुर्गी

murgee
கோழிக்கறி
சாக்லேட்

चॉकलेट

chokalet
சாக்லேட்
தேங்காய்

नारियल

naariyal
தேங்காய்
காபிக்கொட்டை

कॉफ़ी का बीज

kofee ka beej
காபிக்கொட்டை
பால் ஏடு

मलाई

malaee
பால் ஏடு
சீரகம்

जीरा

jeera
சீரகம்
பழவகை உணவு

मिठाई

mithaee
பழவகை உணவு
இனிப்பு உணவு

मिठाई

mithaee
இனிப்பு உணவு
இரவு உணவு

रात का खाना

raat ka khaana
இரவு உணவு
வட்டில்

व्यंजन

vyanjan
வட்டில்
பிசைந்த மாவு

लोई

loee
பிசைந்த மாவு
முட்டை

अंडा

anda
முட்டை
மாவு

आटा

aata
மாவு
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

फ्रेंच फ्राइज़

phrench phraiz
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
பொறித்த முட்டை

तला हुआ अंडा

tala hua anda
பொறித்த முட்டை
ஹாசல்நட்

हेज़लनट

hezalanat
ஹாசல்நட்
ஐஸ் க்ரீம்

आइसक्रीम

aaisakreem
ஐஸ் க்ரீம்
தக்காளி பழக்களி

केचप

kechap
தக்காளி பழக்களி
லஸாணியா

लज़ान्या

lazaanya
லஸாணியா
அதிமதுரம்

मुलेठी

mulethee
அதிமதுரம்
மதிய உணவு

दोपहर का खाना

dopahar ka khaana
மதிய உணவு
மேக்ரோனி

मैकरोनी

maikaronee
மேக்ரோனி
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

आलू भरता

aaloo bharata
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
இறைச்சி

मांस

maans
இறைச்சி
காளான்

कुकुरमुत्ता

kukuramutta
காளான்
நூடுல்ஸ்

नूडल

noodal
நூடுல்ஸ்
ஓட்ஸ் கஞ்சி

जई

jaee
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ஸ்பானி அரிசி உணவு

झींगा पुलाव

jheenga pulaav
ஸ்பானி அரிசி உணவு
தட்டையான பணியார வகை

पैनकेक

painakek
தட்டையான பணியார வகை
நிலக்கடலை

मूंगफली

moongaphalee
நிலக்கடலை
மிளகு

काली मिर्च

kaalee mirch
மிளகு
மிளகு தூவும் புட்டி

कालीमिर्च दानी

kaaleemirch daanee
மிளகு தூவும் புட்டி
மிளகு அரவை

कालीमिर्च पिसने की चक्की

kaaleemirch pisane kee chakkee
மிளகு அரவை
ஊறுகாய்

ककड़ी अचार

kakadee achaar
ஊறுகாய்
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

पाई

paee
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
பீஸ்ஸா

पिज़्ज़ा

pizza
பீஸ்ஸா
பாப்கார்ன்

पॉपकॉर्न

popakorn
பாப்கார்ன்
உருளைக் கிழங்கு

आलू

aaloo
உருளைக் கிழங்கு
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

आलू के चिप्स

aaloo ke chips
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
ப்ராலைன்

प्रेलाइन

prelain
ப்ராலைன்
பிரெட்சல் குச்சிகள்

प्रेट्ज़ेल स्टिक्स

pretzel stiks
பிரெட்சல் குச்சிகள்
உலர்திராட்சை

किशमिश

kishamish
உலர்திராட்சை
அரிசி

चावल

chaaval
அரிசி
வறு பன்றி இறைச்சி

सुअर का भुना मांस

suar ka bhuna maans
வறு பன்றி இறைச்சி
சாலட்

सलाद

salaad
சாலட்
சலாமி

सलामी

salaamee
சலாமி
சால்மன்

सामन मछली

saaman machhalee
சால்மன்
உப்பு தூவும் புட்டி

नमकदानी

namakadaanee
உப்பு தூவும் புட்டி
சாண்ட்விச்

सैंडविच

saindavich
சாண்ட்விச்
சாஸ்

चटनी

chatanee
சாஸ்
கொத்திறைச்சி

सॉसेज

sosej
கொத்திறைச்சி
எள்

तिल

til
எள்
சூப்

सूप

soop
சூப்
ஸ்பாகட்டி

स्पघेटी

spaghetee
ஸ்பாகட்டி
மசாலா

मसाला

masaala
மசாலா
மாமிசம்

स्टेक

stek
மாமிசம்
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

स्ट्राबेरी टार्ट

straaberee taart
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
சர்க்கரை

चीनी

cheenee
சர்க்கரை
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

संडे

sande
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
சூரியகாந்தி விதைகள்

सूरजमुखी के बीज

soorajamukhee ke beej
சூரியகாந்தி விதைகள்
சுஷி

सुशी

sushee
சுஷி
தொண்ணைப்பணியாரம்

केक

kek
தொண்ணைப்பணியாரம்
வாட்டிய ரொட்டி

टोस्ट

tost
வாட்டிய ரொட்டி
வாஃபல்

वफ़ल

vafal
வாஃபல்
பணியாள்

वेटर

vetar
பணியாள்
வாதுமை கொட்டை

अखरोट

akharot
வாதுமை கொட்டை