Речник

Научите глаголе тамилски

cms/verbs-webp/55372178.webp
முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
Muṉṉēṟuṅkaḷ
nattaikaḷ metuvāka muṉṉēṟum.
напредовати
Пужеви напредују само споро.
cms/verbs-webp/111750395.webp
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
Tirumpi cel
avaṉāl taṉiyāka tirumpic cella muṭiyātu.
вратити се
Не може се сам вратити назад.
cms/verbs-webp/123211541.webp
பனி
இன்று நிறைய பனி பெய்தது.
Paṉi
iṉṟu niṟaiya paṉi peytatu.
снежити
Данас је пало пуно снега.
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ
iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.
проћи покрај
Двоје се прођу покрај.
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka
avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.
шетати
Он воли да шета по шуми.
cms/verbs-webp/105934977.webp
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uruvākka
kāṟṟu maṟṟum cūriya oḷi mūlam miṉcāram uṟpatti ceykiṟōm.
генерисати
Ми генеришемо електричну енергију ветром и сунцевом светлошћу.
cms/verbs-webp/38753106.webp
பேச
சினிமாவில் சத்தமாக பேசக்கூடாது.
Pēca
ciṉimāvil cattamāka pēcakkūṭātu.
говорити
Не треба говорити превише гласно у биоскопу.
cms/verbs-webp/59066378.webp
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttuṅkaḷ
pōkkuvarattu aṟikuṟikaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.
обраћати пажњу на
Треба обраћати пажњу на саобраћајне табле.
cms/verbs-webp/87142242.webp
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
Kīḻē toṅka
kāmpāl kūraiyiliruntu kīḻē toṅkukiṟatu.
висети доле
Хамач виси са плуфона.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
пустити напред
Нико не жели да га пусте напред на каси у супермаркету.
cms/verbs-webp/17624512.webp
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
Paḻaki
kuḻantaikaḷ pal tulakka paḻaka vēṇṭum.
навикнути се
Деца треба да се навикну на четкање зуба.
cms/verbs-webp/47969540.webp
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
Kuruṭṭu pō
pēṭjkaḷai aṇintavar pārvaiyaṟṟavarākiviṭṭār.
ослепети
Човек са значкама је ослепео.