Речник

Научите глаголе тамилски

cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum
ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.
моћи
Мали већ може да наводњава цвеће.
cms/verbs-webp/47802599.webp
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
Muṉṉurimai
pala kuḻantaikaḷ ārōkkiyamāṉa poruṭkaḷai viṭa miṭṭāykaḷai virumpukiṟārkaḷ.
преферирати
Многа деца преферирају слаткише у односу на здраву храну.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
Raṉ ōvar
turatirṣṭavacamāka, pala vilaṅkukaḷ iṉṉum kārkaḷāl ōṭukiṉṟaṉa.
прегазити
На жалост, многе животиње још увек буду прегажене од стране аута.
cms/verbs-webp/85010406.webp
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
Kutikka
taṭakaḷa vīrar taṭaiyait tāṇṭi kutikka vēṇṭum.
прескочити
Атлета мора прескочити препреку.
cms/verbs-webp/84506870.webp
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
Kuṭittuviṭṭu
avar kiṭṭattaṭṭa ovvoru mālaiyum kuṭipōtaiyil iruppār.
опити се
Он се опија скоро свако вече.
cms/verbs-webp/91997551.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
கம்ப்யூட்டர் பற்றி எல்லாம் புரிந்து கொள்ள முடியாது.
Purintu koḷḷuṅkaḷ
kampyūṭṭar paṟṟi ellām purintu koḷḷa muṭiyātu.
разумети
Не може се све разумети о рачунарима.
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum
āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.
звати напред
Наставник позива ученика напред.
cms/verbs-webp/84847414.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
Kavaṉittukkoḷ
eṅkaḷ makaṉ taṉatu putiya kārai naṉṟāka kavaṉittuk koḷkiṟāṉ.
бринути
Наш син се врло добро стара о свом новом аутомобилу.
cms/verbs-webp/51573459.webp
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
Valiyuṟutta
oppaṉai mūlam uṅkaḷ kaṇkaḷai naṉṟāka valiyuṟuttalām.
нагласити
Очи можете добро истаћи шминком.
cms/verbs-webp/102397678.webp
வெளியிட
செய்தித்தாள்களில் விளம்பரம் அடிக்கடி வெளியிடப்படுகிறது.
Veḷiyiṭa
ceytittāḷkaḷil viḷamparam aṭikkaṭi veḷiyiṭappaṭukiṟatu.
објавити
Огласи се често објављују у новинама.
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
пустити унутар
Снежило је напољу и ми смо их пустили унутра.
cms/verbs-webp/35862456.webp
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
Toṭaṅka
tirumaṇattil oru putiya vāḻkkai toṭaṅkukiṟatu.
почети
Нови живот почиње са браком.