Речник

Научите глаголе тамилски

cms/verbs-webp/113136810.webp
அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
inta tokuppu viraivil aṉuppappaṭum.
послати
Овај пакет ће бити ускоро послан.
cms/verbs-webp/15845387.webp
தூக்கி
தாய் தன் குழந்தையைத் தூக்குகிறாள்.
Tūkki
tāy taṉ kuḻantaiyait tūkkukiṟāḷ.
подићи
Мајка подиже своју бебу.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka
kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.
скакутати
Дете срећно скакута.
cms/verbs-webp/44782285.webp
விடு
அவள் காத்தாடியை பறக்க விடுகிறாள்.
Viṭu
avaḷ kāttāṭiyai paṟakka viṭukiṟāḷ.
дозволити
Она дозволjava да њен змај лети.
cms/verbs-webp/125884035.webp
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
Āccariyam
avar taṉatu peṟṟōrai oru paricuṭaṉ āccariyappaṭuttiṉār.
изненадити
Она је изненадила своје родитеље поклоном.
cms/verbs-webp/127554899.webp
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
Muṉṉurimai
eṅkaḷ makaḷ puttakaṅkaḷ paṭippatillai; avaḷ tolaipēciyai virumpukiṟāḷ.
преферирати
Наша ћерка не чита књиге; она преферира свој телефон.
cms/verbs-webp/96514233.webp
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
Koṭu
kuḻantai eṅkaḷukku oru vēṭikkaiyāṉa pāṭam koṭukkiṟatu.
дати
Дете нам даје смешан час.
cms/verbs-webp/94153645.webp
அழுக
குழந்தை குளியல் தொட்டியில் அழுகிறது.
Aḻuka
kuḻantai kuḷiyal toṭṭiyil aḻukiṟatu.
плакати
Дете плаче у кади.
cms/verbs-webp/96061755.webp
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
Cēvai
camaiyalkārar iṉṟu tāṉē eṅkaḷukku cēvai ceykiṟār.
служити
Кувар нас данас лично услужује.
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
пустити унутар
Снежило је напољу и ми смо их пустили унутра.
cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu
avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.
заборавити
Сада је заборавила његово име.
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
путовати
Волимо да путујемо Европом.