Речник

Научите глаголе тамилски

cms/verbs-webp/47802599.webp
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
Muṉṉurimai

pala kuḻantaikaḷ ārōkkiyamāṉa poruṭkaḷai viṭa miṭṭāykaḷai virumpukiṟārkaḷ.


преферирати
Многа деца преферирају слаткише у односу на здраву храну.
cms/verbs-webp/67232565.webp
உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
Uṭaṉpaṭu

kiṭainilakaḷ vaṇṇattil uṭaṉpaṭa muṭiyavillai.


слагати се
Комшије се нису могле сложити око боје.
cms/verbs-webp/84506870.webp
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
Kuṭittuviṭṭu

avar kiṭṭattaṭṭa ovvoru mālaiyum kuṭipōtaiyil iruppār.


опити се
Он се опија скоро свако вече.
cms/verbs-webp/111160283.webp
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
Kaṟpaṉai

avaḷ ovvoru nāḷum putitāka etaiyāvatu kaṟpaṉai ceykiṟāḷ.


замислити
Она свакодневно замисли нешто ново.
cms/verbs-webp/92456427.webp
வாங்க
அவர்கள் வீடு வாங்க விரும்புகிறார்கள்.
Vāṅka

avarkaḷ vīṭu vāṅka virumpukiṟārkaḷ.


купити
Желе купити кућу.
cms/verbs-webp/68212972.webp
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
Pēcu

ētāvatu terintavarkaḷ vakuppil pēcalām.


јавити се
Ко зна нешто може се јавити у разреду.
cms/verbs-webp/112286562.webp
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
Vēlai

avaḷ oru maṉitaṉai viṭa naṉṟāka vēlai ceykiṟāḷ.


радити
Она ради боље од човека.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai

taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.


шутнути
У борилачким вештинама морате добро умети да шутнете.
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka

avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.


шетати
Он воли да шета по шуми.
cms/verbs-webp/54887804.webp
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.
Uttaravātam

vipattukaḷiṉ pōtu kāppīṭu pātukāppai uṟuti ceykiṟatu.


гарантовати
Осигурање гарантује заштиту у случају несрећа.
cms/verbs-webp/65915168.webp
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
Calacalappu

ilaikaḷ eṉ kālaṭiyil calacalakkiṟatu.


шуштати
Листови шуште под мојим ногама.
cms/verbs-webp/114993311.webp
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
Pārkka

kaṇṇāṭiyāl naṉṟākap pārkka muṭiyum.


видети
Можете боље видети са наочарама.