Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/84472893.webp
સવારી
બાળકોને બાઇક અથવા સ્કૂટર ચલાવવાનું ગમે છે.
Savārī

bāḷakōnē bā‘ika athavā skūṭara calāvavānuṁ gamē chē.


marr
Fëmijët pëlqejnë të marrin biçikleta ose skutera.
cms/verbs-webp/50772718.webp
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
Rada karō

karāra rada karavāmāṁ āvyō chē.


anuloj
Kontrata është anuluar.
cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa

tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.


konsumoj
Ajo konsumon një copë torte.
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō

tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.


fitoj
Ai përpiqet të fitojë në shah.
cms/verbs-webp/124575915.webp
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
Sudhārō

tē pōtānuṁ phigara sudhāravā māṅgē chē.


përmirësoj
Ajo dëshiron të përmirësojë figurën e saj.
cms/verbs-webp/131098316.webp
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
Lagna karō

sagīrōnē lagna karavānī man̄jūrī nathī.


martohem
Personat nënmoshorë nuk lejohen të martohen.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō

tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.


imagjinoj
Ajo imagjinon diçka të re çdo ditë.
cms/verbs-webp/106725666.webp
તપાસો
તે તપાસે છે કે ત્યાં કોણ રહે છે.
Tapāsō

tē tapāsē chē kē tyāṁ kōṇa rahē chē.


kontrolloj
Ai kontrollon kush jeton atje.
cms/verbs-webp/129002392.webp
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō

avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.


eksploroj
Astronautët duan të eksplorojnë hapësirën kozmike.
cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra

huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!


kam nevojë
Jam i etur, kam nevojë për ujë!
cms/verbs-webp/11579442.webp
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ

tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.


hedh për
Ata i hedhin njëri-tjetrit topin.
cms/verbs-webp/118026524.webp
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
Prāpta

huṁ khūba ja jhaḍapī inṭaranēṭa prāpta karī śakuṁ chuṁ.


marr
Unë mund të marr internet shumë të shpejtë.