Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – tamilščina

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
neverjetno
neverjetna nesreča

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
razumen
razumna proizvodnja električne energije

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
molčeč
molčeča dekleta

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evangeličanski
evangeličanski duhovnik

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
temen
temna noč

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
pohiten
pohiten Božiček

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
napačen
napačna smer

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
kislo
kisle limone

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
urno
urna menjava straže

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
vrelo
vrela reakcija

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
dodaten
dodaten dohodek
