Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – gudžaratščina

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
aktiven
aktivno spodbujanje zdravja

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
pravično
pravična delitev

સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
previden
previden fant

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
krut
kruti fant

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
rumen
rumene banane

ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
fizičen
fizikalni eksperiment

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
trajen
trajna naložba

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
dolgo
dolgi lasje

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
poln
polna nakupovalni voziček

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
odročen
odročna hiša

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
mrzlo
mrzlo vreme
