Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – gudžaratščina

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
neomejen
neomejeno shranjevanje

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
cel
cela pizza

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
napačen
napačna smer

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
popoln
popolna družina

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
zlaten
zlata pagoda

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
rabljen
rabljeni izdelki

પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
ljubezniv
ljubeznivo darilo

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
pravično
pravična delitev

પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
nor
nora ženska

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
neumen
neumno žensko

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
mrtev
mrtvi Božiček

અદ્ભુત
અદ્ભુત જળપ્રપાત
adbhuta
adbhuta jaḷaprapāta