Лексика

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
законный
законный пистолет
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
еженедельный
еженедельный сбор мусора
cms/adjectives-webp/172707199.webp
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
могущественный
могущественный лев
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
влюблённый
влюблённая пара
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
евангельский
евангельский священник
cms/adjectives-webp/130510130.webp
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
строгий
строгий режим
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
смешной
смешные бороды
cms/adjectives-webp/80273384.webp
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
далекий
далекое путешествие
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
синий
синие ёлочные игрушки
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
отапливаемый
отапливаемый бассейн
cms/adjectives-webp/105383928.webp
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
зеленый
зеленые овощи
cms/adjectives-webp/132633630.webp
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
чистый
чистая вода