Лексика

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/117738247.webp
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
чудесный
чудесный водопад
cms/adjectives-webp/134146703.webp
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
третий
третий глаз
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
удивленный
удивленный посетитель джунглей
cms/adjectives-webp/132368275.webp
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
глубокий
глубокий снег
cms/adjectives-webp/133566774.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
интеллектуальный
интеллектуальный ученик
cms/adjectives-webp/9139548.webp
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
женский
женские губы
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
бурный
бурное море
cms/adjectives-webp/53239507.webp
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
чудесный
чудесный комета
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
пропавший
пропавший самолет
cms/adjectives-webp/169232926.webp
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
идеальный
идеальные зубы
cms/adjectives-webp/134462126.webp
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
серьезный
серьезное обсуждение
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
грязный
грязные спортивные обувь